Vietnam International Fashion Tour là tour diễn do Voyage Group và IEX Group tổ chức. Được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm. Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân tại 5 tỉnh thành là Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình trong 2 năm 2022 và 2023 với 8 show diễn của 40 thương hiệu/nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn. Đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang. 

Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả.

Đặc biệt, Vietnam International Fashion Tour còn là dự án thời trang đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Vietnam International Fashion Tour sẽ mở ra một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương mại ảo dành cho tất cả các ngành hàng đầu tiên tại Việt Nam, sàn diễn thời trang ảo và các sự kiện văn hóa đồng hành cũng được tổ chức trên không gian thực tế ảo… hứa hẹn sẽ mang đến một không khí đậm chất thời trang 4.0 cho giới mộ điệu, trở thành điểm sáng lạc quan cho nền thời trang - du lịch Việt sau đại dịch Covid-19.

Đồng thời Vietnam International Fashion Tour cũng mở ra cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê với ngành truyền thông, sự kiện, giúp các bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, có quy mô hoành tráng theo tiêu chuẩn quốc tế, gặp gỡ những người nổi tiếng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người làm nghề. Cùng điểm qua 5 gương mặt nổi bật đã vượt qua hàng ngàn CV để trở thành Cộng tác viên chính thức của chương trình:

Đào Ngọc Minh Anh

Đào Ngọc Minh Anh hiện đang học chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội tại Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Minh Anh còn là học sinh giỏi 12 năm liên tiếp, nằm trong top điểm cao môn chuyên ngành Đạo diễn sự kiện lễ hội. Ngoài ra, cô nàng còn là diễn viên Hoà ca 2022, trợ lí giám khảo The Debaters SS3 và từng là thành viên của 3 CLB nghệ thuật của 3 trường đại học khác nhau.

Minh Anh chia sẻ: “Mình muốn trở thành là một người làm sự kiện, có thể mở một công ty riêng chuyên làm các sự kiện về thời trang, các buổi tiệc lớn… bên cạnh đó mình cũng muốn bản thân sẽ trở thành một người phụ nữ thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội”. Để phát triển bản thân ở lĩnh vực mình thích, Minh Anh đã quyết định tham gia vào VIFT với hy vọng được làm việc cùng các anh chị có tiếng trong nghề và được làm quen với các bạn cùng niềm đam mê, mở rộng các mối quan hệ để có thể phát triển hơn trong tương lai.

Nguyễn Yến Trang

Hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Xã hội học đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền Nguyễn Yến Trang. Là một cán bộ Đoàn cốt cán của trường lớp, Yến Trang rất năng nổ và nhiệt tình, được tin tưởng giao cho nhiều chức vụ quan trọng trong tổ chức Đoàn. Song song với hoạt động động Đoàn, cô nàng vẫn tích cực tham gia các hoạt động của trường Báo và ngoài lề để học hỏi thêm kinh nghiệm phục vụ cho ước mơ sau này.

Được biết, mong ước hiện tại của Yến Trang là trở nên mạnh mẽ, nhiệt huyết và sáng tạo nhiều hơn nữa để trong tương lai có thể đảm nhiệm được những vị trí trong nghề truyền thông - tổ chức sự kiện. Yến Trang chia sẻ: “Đến với VIFT, được làm việc chung với những bạn sinh viên xuất sắc và BTC tài giỏi trong một dự án quy mô lớn và tầm cỡ như vậy, em hy vọng những thứ em học được không chỉ là kiến thức về truyền thông - tổ chức sự kiện mà hơn thế nữa là những giá trị về tự hào bản sắc dân tộc của đất nước, tự hào về tài năng của những con người trẻ Việt Nam”.

Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Thu Hà hiện đang là sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đến từ Học viện Ngân hàng. Cô nàng từng là phó ban Nhân sự câu lạc bộ JCC - CLB báo chí và truyền thông, thành viên ban tổ chức CLB MCC - CLB MC Học viện Ngân hàng, phó BTC của cuộc thi “FromAtoZ”, tham gia cuộc thi “Khi gen Z bật tiếng nói”, lọt top 30 gia sư tiêu biểu trong dự án Học cùng chiến binh nhí.

Bên cạnh đó, Thu Hà còn có niềm đam mê với thời trang, cụ thể hơn là nghề stylist, cùng với đó là ước mơ lan tỏa vẻ đẹp của người Việt, phong cách Việt ra thế giới qua những bộ trang phục của mình thiết kế.

Thu Hà chia sẻ: “Được hoạt động dưới mái nhà Vietnam International Fashion Tour là cơ hội rất lớn đối với mình. Quả thực rất may mắn để trở thành một CTV của sự kiện lớn này vì mình biết sự kiện quy tụ rất nhiều các anh chị có tầm trong ngành và bên cạnh đó còn là rất nhiều bạn CTV tài năng, nhiệt huyết. Vì vậy, mình chỉ mong rằng thời gian hoạt động tại VIFT sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với mình để mình trưởng thành hơn, cứng cáp hơn. Và qua sự kiện, chúng mình có thể mang đến những ảnh hưởng tích cực tới bạn bè trong nước, khích lệ các bạn thực hiện ước mơ và truyền những thông điệp ý nghĩa của văn hóa Việt Nam giới thiệu đến các bạn ngoài nước”.

Hoa Tường Vi

Hiện cô nàng đang là sinh viên năm ba chuyên ngành Ảnh báo chí đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện Tường Vi đang là lớp trưởng, leader của nhiều đội nhóm, phó ban đối ngoại Fire Up, cô nàng có kinh nghiệm tham gia nhiều hoạt động, sự kiện. Bên cạnh đó, Tường Vi còn xuất sắc đạt học bổng đầu vào của Viện báo và trong quá trình học nhiều lần đạt học bổng, bảng thành tích học tập đáng nể.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Tường Vi mong muốn trở thành một MC/BTV thành công trong tương lai. Đến với VIFT, cô nàng mong muốn bản thân có nhiều cơ hội phát triển và học hỏi, đóng góp sức trẻ cho nền văn hóa thời trang và du lịch của nước nhà. Tường Vi chia sẻ: “Đây là cơ hội tốt, sân chơi rộng lớn để mình có thể tiếp cận và mở mang các mối quan hệ cũng như kinh nghiệm cho công việc sau này của mình”. 

Vũ Phương Thảo

Tài năng trẻ cuối cùng đó là Vũ Phương Thảo đến từ Trường Đại Học Công Đoàn. Là một người có niềm đam mê với lịch sử Phương Thảo đã đỗ vào lớp chuyên Sử với số điểm ấn tượng và nằm trong top 10. 

Ngoài ra, Phương Thảo cũng có niềm đam mê với truyền thông. Từ những năm học cấp 3 cô nàng đã tham gia một số sự kiện của trường như CTV của Chuyên Sơn La Người Dẫn Đường - Tư vấn tuyển sinh, Ban Hậu Cần của Ngày Hội Đọc Sách, Scout của Act Out Loud 2018… Vì không để ngọn lửa này dập tắt ngay khi vào năm nhất Đại học Phương Thảo đã tham gia vào một CLB Truyền thông của trường và vẫn hoạt động đến hiện giờ. 

Đến với VIFT như một “cái duyên” Phương Thảo mong muốn nhận được những kinh nghiệm làm việc từ sự trải nghiệm của bản thân ở một dự án lớn như thế này. Cùng với đó là sự học hỏi, tìm tòi từ các bạn, các anh chị xung quanh đặc biệt là từ phía NTK Đắc Ngọc - chủ tịch của VIFT.