Món ăn tinh thần mới mẻ

Tới giữa tháng 9/2021, Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Nam vẫn tiếp tục thực hiện chủ trương giãn cách xã hội. Nhiều tháng làm việc ở nhà khiến các loại hình giải trí trên nền tảng số trở nên nhàm chán. Những gameshow, motif phim truyện hẳn quá quen thuộc với công chúng. Chương trình ảo thuật này như làn gió mới làm sống động hơn đời sống tinh thần của khán giả.

Đến với chương trình, khán giả được chiêm ngưỡng màn “biến hoá” đầy nghệ thuật của các ảo thuật gia từ nhiều nước trên thế giới, những tiết mục nhảy đầy sôi động khiến ta không thể ngừng lắc lư theo nhạc. Không chỉ có vậy, khán giả còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với các nghệ sĩ tham gia chương trình. Virtual Charity Magic Show đem đến không khí lễ hội sôi động và vẫn đảm bảo nguyên tắc 5K.

Chương trình ảo thuật trực tuyến gây quỹ đầu tiên trên thế giới

Những chương trình ảo thuật trực tuyến được tổ chức không ít và các hoạt động từ thiện cũng vậy. Nhưng tổ chức biểu diễn ảo thuật trực tuyến kết hợp với gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn thì Virtual Charity Magic Show là chương trình đầu tiên trên thế giới thực hiện mô hình này.

Các nghệ sĩ tham dự chương trình đóng góp thời gian, công sức đem lại màn trình diễn ấn tượng nhất. Toàn bộ lợi nhuận bán vé sẽ được dùng để tham gia cứu trợ lương thực thực phẩm, các nhu yếu phẩm cho người vô gia cư, lao động nghèo thất nghiệp, gia đình có người thân qua đời bởi Covid 19. Bên cạnh hoạt động bán vé, Ban tổ chức mở Quỹ cứu trợ nhằm kêu gọi lòng hảo tâm từ các tổ chức, cá nhân mong muốn chia sẻ và lan tỏa những điều tích cực trong mùa dịch.

Quy tụ nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế tham gia

Một phần không thể thiếu tạo nên tiếng vang của chương trình là các nghệ sĩ tham gia chương trình. Virtual Charity Magic Show có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ ở các quốc gia khác nhau. Có thể kể đến như Ảo Thuật Gia Quốc Tế J Magician - Quán Quân Ảo Thuật Siêu Phàm VTV, Ảo thuật Gia Steve Im, Adrian Chong từ Malaysia, Cris Castro & Allan Soriano đến từ Philippines, Vichayut K.Sun & Simbat Mamada đến từ Thái Lan đều là các ảo thuật gia Quốc Tế nổi tiếng được công chúng biết đến rộng rãi.

Không chỉ vậy, Virtual Charity Magic Show còn được cố vấn chuyên môn bởi các nghệ sĩ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong biểu diễn xiếc ảo thuật. Đó là NSND. Vũ Ngoạn Hợp - Nguyên GĐ Liên đoàn Xiếc Việt Nam, NSND. Tống Toàn Thắng - PGĐ Liên đoàn Xiếc Việt Nam và NSƯT. Lê Minh Tuấn - Lãnh đạo Đoàn Nghệ thuật Tổng hợp Quảng Trị. Với sự tham gia cố vấn của các nghệ sĩ gạo cội trong ngành, Virtual Charity Magic Show cho thất chất lượng và  đẳng cấp mang tầm quốc tế của chương trình.

Giá trị nhận lại không chỉ là màn biểu diễn đặc sắc mãn nhãn

Virtual Charity Magic Show đem đến những màn trình diễn ảo thuật đầy đặc sắc. Khi quyên tiền góp cho chương trình, các nhà hảo tâm cũng được nhận lại số lượng vé xem show tương ứng với giá trị quyên góp. Khác với tất cả các chương trình thiện nguyện khác, Virtual Charity Magic Show là chương trình duy nhất mà ở đó nhà hảo tâm được báo đáp bằng giá trị. Ban tổ chức là những coach, mentor, nhà đào tạo hàng đầu dành tặng lại nhà hảo tâm những khóa huấn luyện nhân sự cho tổ chức, doanh nghiệp. Có thể kể đến Tiến sĩ Phan Quốc Việt, sáng lập Tập đoàn giáo dục Tâm Việt, tiến sĩ Ngô Mỹ Hạnh - CEO Next Edu.

Đồng hành cùng chương trình ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch là các nhà hảo tâm đang lan tỏa giá trị tốt đẹp cùng chia ngọt sẻ bùi giúp đỡ nhau vượt qua hoạn nạn khó khăn.

Chương trình từ thiện đảm bảo 100% minh bạch

Trước thực trạng từ thiện không minh bạch của một số nghệ sĩ nổi tiếng gây nên những vụ lùm xùm gần đây, Ban tổ chức Charity Magic Show hiểu rõ các mạnh thường quân mong muốn những đóng góp của mình đến tận tay người cần được nhận. Bởi vậy, ban tổ chức dành toàn bộ số tiền ủng hộ, cùng lợi nhuận bán vé sẽ được dùng để thực hiện các hoạt động cứu trợ lương thực và các nhu yếu phẩm cho người vô gia cư, lao động nghèo thất nghiệp, gia đình có người thân qua đời bởi Covid 19. Tất cả được BTC công bố và minh bạch 100% liên tục trong suốt quá trình tổ chức và diễn ra sự kiện. Toàn bộ số tiền ủng hộ có sao kê, quá trình từ thiện sau đó diễn ra một tuần cũng được các thành viên kiểm soát chéo với sự tham gia của tình nguyện viên.

Virtual Charity Magic Show được tổ chức vào 19h30, Chủ nhật ngày 19/9/2021 trên nền tảng Zoom và Group Facebook: Virtual Magic Liveshow. Vé tham dự chương trình 90.000đ/vé

Các nhà hảo tâm, khán giả tham dự chương trình có thể đóng góp theo thông tin:

Chuyển tiền vào TK ngân hàng MB Bank, PGD Nam Hà Nội

•             CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ CÔNG NĂNG

•             STK: 1.277777.277777

•             Nội dung chuyển khoản: UH MS - Tên/Tổ chức - SĐT (đối với quyên góp ủng hộ) hoặc Magicshow - SĐT (đối với khán giả mua vé xem show)