GameFi – Play to Earn là nền tảng phát hành một hệ thống game giải trí kết hợp Blockchain (nhập vai, hành động, giải đố, sinh tồn...) tạo ra cho người chơi một môi trường vừa chơi game giải trí vừa có thể kiếm tiền. Thúc đẩy sự sáng tạo của game thủ, biến việc chơi game trở thành một nghề kiếm tiền. Theo anh Trần Ngọc Nguyện – CTO, hiện nay lĩnh vực GameFi đang là mục tiêu trọng điểm mà công ty hướng đến, trong tương lai sẽ phát hành nhiều GameFi hơn, cũng như nhiều thể loại game khác nhau. Mục tiêu tới năm 2023, Natiol sẽ trở thành công ty công nghệ chuyên thiết kế và vận hành ứng dụng Blockchain trên toàn thế giới, hướng tới những người dùng crypto toàn cầu.

“Natiol không chỉ là một công ty phát hành game, mà là một công ty công nghệ với hệ sinh thái mở rộng. Không chỉ với lĩnh vực GameFi như hiện nay, công ty đã, đang và sẽ thiết kế vận hành những phần mềm, ứng dụng đa dạng hơn trong lĩnh vực Blockchain” – Anh Nguyện chia sẻ.

GameFi đang là mục tiêu trọng điểm mà Công ty Natiol Infinity hướng đến

Chia sẻ về lộ trình GameFi trong năm nay, anh Nguyện cho biết cuối năm 2022 sẽ phát hành tự GameFi thứ 3. Ngoài lộ trình lĩnh vực GameFi hiện tại, trong tháng 8 năm nay, Natiol sẽ phát hành nền tảng mới về Staking Crypto.

Staking Crypto là việc giữ một lượng tiền điện tử nhất định trong ví điện tử của một dự án Blockchain trong một khoảng thời gian nhất định để nhận phần thưởng. Staking cung cấp giải pháp khai thác Crypto thay thế cho Mine (đào), thông qua đó người dùng có thể kiếm được Crypto bằng cách hỗ trợ mở khóa Blockchain. Staking không phải là một khái niệm mới nhưng đây lại là Patform được áp dụng nhiều nhất trên tất cả các sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới hiện nay. Platform này giúp cho việc kiểm soát, mở khóa và Earn dễ dàng hơn, tốn ít năng lượng hơn và tiện lợi hơn cho người dùng. Với platform này, Natiol kỳ vọng sẽ có một mạng lưới Staking trải rộng khắp thế giới, với mục tiêu phổ cập Blockchain đến khắp thế giới và giá trị của NAI Token tăng lũy tiến. Phần thưởng mà các nhà đầu tư được nhận phụ thuộc vào lượng Coin stake và thời lượng stake. Anh Nguyện bật mí, với càng nhiều đồng NAI mà nhà đầu tư stake, đồng NAI thưởng về cho nhà đầu tư sẽ càng nhiều.

Quy tắc Staking: Một trong những quy tắc đầu tiên của platform của Natiol đó là bạn sẽ sử dụng NAI Token để ký gửi và mở khóa những Token NAI khác.

Quy trình Staking bao gồm 2 bước:

- Sử dụng NAI có sẵn để Staking

- Số NAI được mở khóa trong quá trình Stake (được gọi là lợi nhuận) sẽ được tính bằng USDT và quy đổi thành NAI để giao dịch.

Phần thưởng mà các nhà đầu tư được nhận phụ thuộc vào lượng Coin stake và thời lượng stake

Cùng với đó, 2 yếu tố quan trọng cho một công ty công nghệ lĩnh vực Blockchain có thể khai thác và phát triển, là nền tảng Wallet Crypto và sàn giao dịch Crypto. Trên thế giới, hiện nay mới chỉ có khoảng 1% người biết và sử dụng với Wallet Crypto (ví tiền ảo), nền tảng này vẫn còn rất nhiều không gian để khai thác, và thị trường còn rất lớn cho những công ty công nghệ như Natiol.

Ngoài ra, Natiol cũng hướng tới phát triển SocialFi, là sự kết hợp giữa Social Networking và Finance trên nền tảng Blockchain, giúp người dùng vẫn sẽ kiếm được lợi nhuận khi tương tác trên nền tảng mạng xã hội của Natiol.

Wallet, Exchange, SocialFi đều là những nền tảng mục tiêu chiến lược được Natiol hoàn thiện và vận hành vào cuối năm 2022, 2023. Ba hệ sinh thái gắn liền và không thể tách rời của Natiol toàn cầu, có hệ sinh thái này Natiol Infinity sẽ trở thành một trong những công ty Blockchain hàng đầu thế giới.