Buổi Lễ có sự hiện diện của các bộ, ban, ngành, tổ chức hữu quan và sự tham gia đông đủ của các thành viên sáng lập, các cổ đông, đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ các vùng miền cùng các cơ quan báo chí truyền thông.

Tập đoàn HORA GROUP được hình thành trên cơ sở, nền tảng mô hình tập đoàn kinh tế kết hợp do Công ty Cổ phần Tổ chức Thị trường Phát triển bền vững toàn cầu SaleValues chuyển giao và đồng hành xuyên suốt từ giai đoạn tạo lập đến vận hành khai thác và phát triển. Đây là Tập đoàn đầu tiên được SaleValues cấp quyền thành lập tại Việt Nam hướng đến tạo thành tập đoàn kiểu mẫu cho nhân rộng khắp 63 tỉnh thành và vươn tầm quốc tế. Sau 8 tháng làm việc hết sức nỗ lực của Hội đồng chuyên gia chuyển giao Salevalues cùng với các thành viên sáng lập, Tập đoàn đã lựa chọn và có được các thành viên cơ bản theo đúng tiêu chuẩn nền tảng. Tập đoàn chính thức được cấp giấy phép đăng ký công ty cổ phần vào ngày 22/6/2022.

Ông Đỗ Văn Đồng – Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo HORA GROUP tuyên bố tận tâm, tận lực vận hành Tập đoàn đúng nền tảng, thượng tôn pháp luật và đem lại sự phát triển thịnh vượng bền vững cho thành viên

Ông Nguyễn Hiền Chất – Chủ tịch sáng lập HORA GROUP chia sẻ chiến lược phát triển của Tập đoàn tại sự kiện. Ông nhấn mạnh: Hora Group là Tập đoàn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chỉ tập trung mục tiêu khách hàng là nhà Dân

Khai mạc buổi Lễ, đại diện HORA GROUP nhấn mạnh: “Tập đoàn được hình thành trên xu hướng của tình trạng xây dựng bất động sản hiện nay. Đó là phân khúc xây dựng nhà dân luôn an toàn không chịu quá nhiều tác động của biến động thị trường. Hơn nữa, bất động sản Nhà dân chiếm một dung lượng rất lớn trên thị trường với trên 90 triệu dân. Theo đó, nhu cầu của người Việt Nam với tâm lý “an cư lạc nghiệp” lại càng góp phần tạo nên xu hướng kinh doanh bất động sản ở phân khúc rất “hot” này...”.

 Đại diện lãnh đạo Tập đoàn và đại biểu bấm nút kích hoạt ra mắt chính thức Tập đoàn HORA GROUP

Trước bối cảnh tiềm năng ấy, Tập đoàn HORA GROUP chính thức ra mắt với Sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu và đột phá giúp người dân có ngôi nhà giá trị hạnh phúc và thịnh vượng thông qua một chuỗi các sản phẩm, dịch vụ uy tín từ quá trình bắt đầu xây dựng nhà cho đến khi xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Nhà giáo Nhân dân Vũ Minh Giang - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo (Đại học Quốc gia Hà Nội) phát biểu tại sự kiện

HORA GROUP lựa chọn Tầm nhìnChiến lược trở thành tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực xây dựng bất động sản nhà dân; thực hiện IPO thành công được định giá 60,000 tỷ đồng.

Riêng trong năm đầu tiên, HORA đặt mục tiêu hiệu triệu, thu hút từ 100 – 150 Doanh nghiệp uy tín tham gia trở thành thành viên tập đoàn; tạo doanh thu từ giao dịch thành công 1.000 tỷ đồng. 

Ông Lê Anh Minh – Chủ tịch HĐQT SaleValues, Nhà nghiên cứu độc lập, chuyên gia chiến lược và là người khai sáng ra mô hình HORA GROUP

Đặc biệt, chia sẻ về kỳ vọng và những bước chiến lược tiếp theo dành cho tập đoàn HORA GROUP, ông Lê Anh Minh – Chủ tịch HĐQT SaleValues, Nhà nghiên cứu độc lập, chuyên gia Chiến lược và là người khai sáng ra mô hình tập đoàn kinh tế kết hợp nhấn mạnh: “Thời gian tới, với từng bước đi vững chắc, chúng tôi tin rằng, mô hình tập đoàn HORA GROUP sẽ sớm được ứng dụng rộng rãi trên cả nước và nhân rộng trên trường quốc tế. Đặc biệt, sau HORA GROUP, thời gian tới, SaleValues sẽ tiếp tục lựa chọn những doanh nhân sáng lập để hình thành các tập đoàn kết hợp như: Tập đoàn kết hợp bất động sản văn phòng, Tập đoàn kết hợp bất động sản dự án, Tập đoàn kết hợp xây dựng nhà máy FDI, Tập đoàn kết hợp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, Tập đoàn kết hợp logictic, Tập đoàn kết hợp hộ gia đình,… Mỗi một tập đoàn đều được xây dựng trên nền tảng SaleValues và có những đặc thù riêng về mục tiêu khách hàng và văn hóa đặc thù lĩnh vực. Với kế hoạch đó SaleValues sẽ tạo ra hệ thống tổ chức thị trường phát triển bền vững toàn cầu bằng cách tạo ra và liên thông giữa các tập đoàn trên nền tảng chung...".

Trong khuôn khổ buổi Lễ, nhiều doanh nghiệp là đối tác, khách hàng, khách mời đã tham gia phiên xúc tiến giao dịch các dự án bất động sản nhà dân đầu tiên rất tiềm năng, hấp dẫn. Ngay sau đó, các hoạt động nổi bật như: Lễ kích hoạt ra mắt thương hiệu Hora Group; Lễ tri ân; Ra mắt quỹ Người vì Người; Phát biểu chia sẻ của các chuyên gia và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn HORA GROUP với các đối tác chiến lược được tiến hành trong không khí tươi vui, tràn đầy niềm tin và đặt ra nhiều kỳ vọng.

Ông Lê Anh Minh – Chủ tịch HĐQT SaleValues, Người khai sáng ra mô hình tập đoàn kinh tế kết hợp trao quà lưu niệm cho Tập đoàn HORA GROUP và tuyên bố hiệu triệu các bên cùng ủng hộ sứ mệnh, tham gia đóng góp thời gian, công sức, tài chính để mô hình của HORA GROUP sẽ sớm được ứng dụng rộng rãi trên cả nước.

Đông đảo đại biểu tham dự sự kiện

HORA GROUP là một mô hình hướng đến một nền kinh tế hòa bình và cam kết đồng hành cùng thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển bền vững 

Với sứ mệnh của mình, HORA GROUP cam kết: Khách hàng luôn được mua hàng chất lượng, đảm bảo tiến độ với chi phí tốt nhất trên thị trường. Tập đoàn cam kết bảo hành bảo trì lâu dài và đồng hành xuyên suốt với khách hàng theo văn hóa một lần gặp mài như người thân và hướng đến sự phát triển bền vững.

Đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn đang tỏ rõ tâm huyết, kêu gọi các doanh nghiệp cùng chung tay góp sức, đồng tâm hợp lực, đặc biệt mong muốn có được góp ý phản biện của các doanh nghiệp và các chuyên gia kinh tế để tập đoàn hoạt động được hiệu quả hơn. Mọi ý kiến của doanh nghiệp, chuyên gia quan tâm, tìm hiểu và đóng góp ý kiến, xin gửi cho Tập đoàn tại website: www.bds.salevalues.vn