Mới đây, BTC Vietnam International Fashion Tour đã hé lộ thương hiệu thời trang tiếp theo sẽ trình diễn BST tại lễ công bố diễn ra vào ngày 4/6 - Tuyết Nhung Bridal. Đây là thương hiệu váy cưới nổi tiếng với những thiết kế phá cách cùng kỹ thuật đính kết, thêu tinh xảo. Phong cách thiết kế hướng tới sự sang trọng, quý phái, phù hợp với vóc dáng từng người.

NTK Tuyết Nhung chia sẻ: “Vietnam International Fashion Tour là một điểm sáng của làng thời trang Việt Nam sau thời gian dài “đóng băng” do đại dịch Covid-19. Chương trình sẽ góp phần thúc đẩy, quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam đến gần hơn với công chúng quốc tế. Đây cũng là điều mà Tuyết Nhung Bridal ấp ủ”.

Theo đó, BST Tuyết Nhung Bridal mang tới lễ công bố lần này mang tên “Dreams come true - Ước mơ trở thành hiện thực”. BST sẽ tiếp tục sứ mệnh biến giấc mơ của toàn bộ các cô gái trở thành người đẹp nhất, tự tin nhất và hạnh phúc nhất.. Đây là bộ sưu tập váy cưới cao cấp và đa dạng về thiết kế, form dáng, chất liệu. Đặc biệt, các thiết kế được hoàn thành và đính kết hoàn toàn thủ công từ chính tay của những nghệ nhân váy cưới. Những mẫu thiết kế đều xử lý tinh tế để hạn chế các khuyết điểm về hình dáng, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, lưu giữ bản sắc dân tộc Việt Nam.

Vietnam International Fashion Tour là tour diễn do Voyage Group và IEX Group tổ chức với sự phối hợp của thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House và Học viện đào tạo, phát triển tài năng Voyage (Voyage Academy). Đây là tour diễn được tổ chức 4 show mỗi năm với mục tiêu định hướng thời trang từng mùa trong năm.

Hành trình Vietnam International Fashion Tour sẽ dừng chân tại 5 tỉnh thành là Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình trong 2 năm 2022 và 2023 với 8 show diễn của 40 thương hiệu/nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn. Đây không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang.

Tại Vietnam International Fashion Tour sàn diễn thời trang không có giới hạn khi dùng chính vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kì vĩ và công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng của từng điểm đến làm sàn catwalk tạo nên trải nghiệm thời trang kết hợp thưởng ngoạn du lịch độc đáo cho khán giả. Các bộ sưu tập xuất hiện trên sàn diễn VIFT sẽ theo chủ đề, lấy cảm hứng từ chính địa danh dừng chân, mang đến sự phù hợp với cảnh quan, không gian trình diễn, không gian văn hóa tại địa phương.

Đặc biệt, đây là dự án thời trang đầu tiên được ứng dụng công nghệ thực tế ảo. VIFT sẽ mở ra một “vũ trụ ảo” bao gồm: trung tâm thương mại ảo dành cho tất cả các ngành hàng đầu tiên tại Việt Nam, sàn diễn thời trang ảo và các sự kiện văn hóa đồng hành cũng được tổ chức trên không gian thực tế ảo… hứa hẹn sẽ mang đến một không khí đậm chất thời trang 4.0 cho giới mộ điệu, trở thành điểm sáng lạc quan cho nền thời trang – du lịch Việt sau đại dịch Covid-19.

Lễ công bố Vietnam International Fashion Tour sẽ diễn ra vào ngày 4/6/2022 tại Forevermark Convention Center, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.