Hệ sinh thái GameFi với những nội dung đặc sắc

Những trò chơi được Natiol phát triển tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của người dùng thông qua những hệ thống nhiệm vụ đồ sộ đòi hỏi người chơi phải thực sự áp dụng thời gian, năng lực và trí tuệ vào trò chơi. Người dùng sẽ nhận được những phần thưởng giá trị (Token, Coins, NFT,…) sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ của hệ thống, từ đó yếu tố may rủi được lược bỏ đến tối thiểu và tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi.

Bên cạnh đó, Natiol cũng phát triển hệ sinh thái trò chơi hướng tới tính rảnh tay của người dùng: Không mất nhiều thời gian cho những nhiệm vụ phức tạp, mỗi nhân vật trong game đều được thiết kế tỉ mỉ và mang tính chất giống như một cỗ máy tự động khai thác và sinh ra Token, Coins, NFT cho người sở hữu. Tuy nhiên, số lượng nhân vật trên mỗi máy chủ là có giới hạn, nên không phải ai cũng có thể có cơ hội sở hữu chúng.

Natiol Infinity hiện tại đang hướng tới xây dựng một lộ trình dài hạn với hệ sinh thái bao gồm các tựa game Blockchain cùng mô hình Play to Earn

Ngoài ra, chuỗi GameFi mà Natiol hướng đến mang chủ đề về thế giới nguyên thuỷ, thế giới huyền thoại,… và có hai loại Tokens trong trò chơi, là Tokens có thể thay thế và Tokens không thể thay thế (NFT).

 

Các thành phần và kiến trúc trò chơi

Hệ thống tuân theo kiến trúc Microservice, được thiết kế với sự an toàn và có thể mở rộng trong tâm trí.

Khả năng mở rộng và tính khả dụng của Natiol là khá lớn với dịch vụ đám mây và tuân theo thực tiễn tốt nhất về khả năng mở rộng và tính khả dụng từ ứng dụng web tải cao:

Natiol Infinity thực hiện mã hóa công nghệ Blockchain vào trong game truyền thống để cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất

– Tất cả các dịch vụ đều nằm trong cụm EKS có ít nhất hai khu có sẵn.

– Cluster được đặt ở chế độ tự động điều chỉnh tỷ lệ có nghĩa là EKS sẽ điều chỉnh tài nguyên trong cụm bằng cách thêm hoặc xóa các nút để đáp ứng yêu cầu.

– Horizontal Pod được đặt ở chế độ tự động điều chỉnh tỷ lệ có nghĩa là số lượng nhóm trong một bộ triển khai, bộ điều khiển sao chép hoặc bộ sao được chia tỷ lệ tự động dựa trên việc sử dụng CPU của tài nguyên.

– Mỗi cơ sở dữ liệu nằm trong cụm nhiều AZ và có thể mở rộng theo yêu cầu.

– Tất cả các kết nối đang sử dụng phiên bản SSL/TLS (https, wss) > 1.2

– Tất cả các ứng dụng và dịch vụ blockchain đang chạy bên trong VPC mạng con riêng. Chỉ API Gateway, ALB, Nat Gateway mới có thể truy cập từ Internet.

– Thôn tin bí mật được mã hóa, khóa mã hóa được lưu trữ trong KMS

– Cơ sở dữ liệu được tách biệt và mã hóa. Mỗi dịch vụ chỉ có thể truy cập cơ sở dữ liệu của nó.

– IP máy chủ trò chơi được liệt kê trắng khi gọi dịch vụ blockchain. Nó cũng phải cung cấp thông tin xác thực hợp lệ và chữ ký tin nhắn khi làm việc với dịch blockchain.

– Khóa cá nhân cho ví của hoạt động được mã hóa, lưu trữ trên KMS và chỉ được tải vào bộ nhớ. Ví có Tokens cho hoạt động hàng ngày và sẽ được cấp vốn từ ví lạnh.