Hợp tác chiến lược giữa G6Group và Học viện CEO

Năm 2019 Tập đoàn G6 và Học viên CEO Việt Nam đã tổ chức thành công lễ cung ứng nguồn nhân lực. Theo nội dung kí kết, G6 Group và học viện CEO thiết lập quan hệ toàn diện, lâu dài với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tập đoàn G6 đã trở thành một trong những đối tác luôn đồng hành tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các sinh viên học viện CEO. Trong dự án “Bố trí việc làm”, G6 đã tiếp nhận nguồn nhân lực lớn từ CEO. Đây là một cánh cửa và cơ hội rất lớn đối với sinh viên của trường.

“Kiện toàn nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu đối với tập đoàn G6 trong chiến lược xây dựng và phát triển bền vững. Với kinh nghiệm và năng lực đào tạo của CEO Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến bước tiến tích cực trong việc trang bị những kỹ năng vượt trội cho đội ngũ nhân lực chất lượng cao của G6 Group, đáp ứng theo các tiêu chuẩn hàng đầu của trong nước và quốc tế”.- Ông Nguyễn Anh Quê, Chủ tịch tập đoàn G6 nhận định.

Trải qua hơn 1 năm hợp tác chiến lược, tập đoàn G6 và Học viện CEO đã đạt được nhiều kết quả cao. G6 Group đã tiếp nhận được 2 khóa học viên về công ty làm việc. Tập đoàn đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để sinh viên sang thăm quan, thực tập và tham gia làm việc thực tiễn. Đồng thời, G6 đưa ra các chính sách, điều kiện, tiêu chuẩn và kế hoạch tuyển dụng lao động trong năm của toàn bộ hệ thống Tập đoàn G6 đến Học viện CEO.

Qua các khóa sinh viên được CEO đưa về tập đoàn làm việc, ông Nguyễn Anh Quê - Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ rằng: “Công ty đánh giá cao về đội ngũ nhân sự mà CEO đã đưa về tập đoàn G6. Tất cả các em đều khiến tôi rất ngạc nhiên không chỉ vì kiến thức kinh doanh mà còn cả thái độ và trách nhiệm với công việc, với công ty và các đồng nghiệp xung quanh”.

Trên thực tiễn, sinh viên khi về làm việc tại G6 Group đã có nhiều bạn làm việc rất tốt và đạt được nhiều thành tích cao trong công việc. Đây cũng là niềm tự hào của cả tập đoàn G6 và Học viện CEO.