Sự kiện khai trương công ty

Đến dự Lễ khai trương có sự góp mặt và chung vui của đông đảo đối tác chiến lược, khách hàng tiềm năng, các đơn vị báo chí và các đơn vị là nhà đồng hành tin tưởng của công ty. Mở đầu buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT - Kiêm Tổng Giám Đốc công ty cổ phần tập đoàn Hà Bắc đã chia sẻ : “Quyết tâm xây dựng và phát triển trở thành một doanh nghiệp cổ phần tư nhân, mang lại nhiều giá trị kinh tế cho địa phương, cho xã hội, cho đất nước, đặc biệt tạo nên giá trị nhân văn khi giải quyết được công ăn việc làm cho nhiều lao động. Chúng tôi đã và đang khảo sát và thực hiện một số dự án phát triển, xây dựng về khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng nằm trên những vùng phát triển kinh tế của đất nước.


Ô
ng Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT - Kiêm Tổng Giám Đốc công ty cổ phần tập đoàn Hà Bắc

Luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của Hà Bắc, đối tác chiến lược phát triển các dự án bất động sản của Hà Bắc Group là công ty CP đầu tư Xây Dựng TM&DV Tâm Thịnh Phát. Đến với buổi khai trương công ty, ông Trần Văn Thể - TGĐ  công ty CP đầu tư Xây Dựng TM&DV Tâm Thịnh Phát đã có những lời chúc mừng đầy ý nghĩa với niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển trong tương lại của Hà Bắc: “Với bề dày kinh nghiệm và rất nhiều  những dự án đã và đang được thực hiện của công ty chúng tôi trải dài ba miền Bắc - Trung – Nam, khi đi đến quyết định lựa chọn Cty CP Tập Đoàn Hà Bắc làm đơn vị thực hiện và phát triển các dự án của công ty chúng tôi . Chúng tôi hy vọng công ty Hà Bắc luôn luôn cố gắng nỗ lực phát triển trưởng thành, thực hiện thành công tốt đẹp những dự án với công ty chúng tôi nói riêng và phát triển hơn nữa, hội nhập vào nền kinh tế đất nước ”


Ô
ng Trần Văn Thể - TGĐ  công ty CP đầu tư Xây Dựng TM&DV Tâm Thịnh Phát

Hòa chung không khí đoàn kết trên dưới đồng lòng quyết tâm xây dựng và phát triển công ty của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Bắc đã tiến hành nghi lễ cắt băng khai trương với sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty cùng ông Trần Văn Thể - TGĐ  Công ty Cổ phần đầu tư Xây Dựng TM&DV Tâm Thịnh Phát.


Tập thể cán bộ lãnh đạo công ty Hà Bắc và ông
 Trần Văn Thể cắt băng tại lễ khai trương 

Đại diện Hà Bắc giới thiệu với đối tác các sản phẩm của Công ty tại các lĩnh vực: Đầu tư và phát triển BĐS, Thi công và xây lắp, Sàn giao dịch mang tên HB Land. Công ty cổ phần tập đoàn Hà Bắc đã chính thức bước chân vào chặng đường mới đầy cam go và thử thách. Với mục tiêu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty cổ phần tập đoàn Hà Bắc tin tưởng sẽ trở thành đơn vị uy tín đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng và là đối tác tiềm năng của các Chủ đầu tư.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới, thương hiệu Hà Bắc Group sẽ đẩy mạnh hợp tác và phát triển cùng các nhà thầu danh tiếng. Công ty cổ phần tập đoàn Hà Bắc hướng đến những dự án công trình tầm trung và lớn nhằm gia tăng thị phần và tăng trưởng với các sản phẩm chiến lược chất lượng cao. Thêm vào đó, Công ty cổ phần tập đoàn Hà Bắc luôn có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.
Nối tiếp những thành công nói chung thì sự kiện khai trương công ty sẽ là “con chim én nhỏ báo hiệu mùa xuân lớn” mà Công ty cổ phần tập đoàn Hà Bắc muốn thông cáo báo chí vào ngày 8/9 vừa qua. Tập thể thành viên Cty cổ phần tập đoàn Hà Bắc sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của khách hàng, đối tác phân phối trên khắp cả nước và phát triển không ngừng thương hiệu của mình,.

Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Bắc 

Địa chỉ : CT2 Khu đô thị Mễ Trì Hạ

Điện thoại: 0247.303.16.16 – 0926.26.26.36