Trong những năm gần đây, khái niệm Blockchain đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng với đó, việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào thực tiễn ngày càng được các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới tập trung vào đầu tư phát triển. Vì vậy mà Blockchain đã có mặt ở các lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, sở hữu trí tuệ, cổ phần doanh nghiệp, đặc biệt là trò chơi điện tử (game…..)

Theo thống kê, số tiền người dùng chi cho mobile game lên đến 93,2 tỷ USD trong năm 2021, tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm đến 52% số tiền người dùng chi vào thị trường game toàn cầu. Thị trường mobile game dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 12,3% trong giai đoạn 2021-2026.

Tại sự kiện đại diện Natiol Infinity đã chia sẻ về hệ sinh thái của công ty đang phát triển trong thời gian qua cũng như thời gian tới, đặc biệt là ứng dụng Blockchain vào hoạt động của các hệ sinh thái.

Ông Trần Ngọc Nguyện - CTO Natiol Infinity giới thiệu về Hệ sinh thái

Tại sự kiện lần này cũng đã diễn ra tọa đàm với chủ đề “ Xu hướng phát triển và ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain vào đời sống”. Tọa đàm có sự tham dự của các chuyên gia về lĩnh vực công nghệ và đầu tư như: Ông Đỗ Thắng – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và đào tạo công nghệ số Việt Nam; Ông Phạm Anh Cường - Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ quỹ đầu tư BestB Capital; Ông Aaron Chan - Trợ lý giám đốc toàn cầu sàn giao dịch quốc tế XT.COM; Ông Hồ Quốc Thân Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ truyền hình  InvestTV và đại diện công ty Natiol Infinity là Ông Trần Ngọc Nguyện CTO Natiol Infinity. Buổi tọa đàm các chuyên gia đã cùng chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực Blockchain được phát triển và ứng dụng vào đời sống như thế nào, qua buổi tọa đàm nhiều ý kiến được đưa ra cũng giúp cho khan giả hiểu rõ về lĩnh vực Blockchain cũng như tầm quan trọng khi ứng dụng vào đời sống.

Các chuyên gia tham dự sự kiện Tọa đàm với chủ đề “Xu hướng phát triển và ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain vào đời sống”

Natiol Infinity ký kết hợp tác cùng các đơn vị chiến lược

Trong khuôn khổ sự kiện cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác của Natiol Infinity với các đơn vị đối tác gồm: Viện nghiên cứu và đào tạo công nghệ số Việt Nam; Quỹ đầu tư BestB Capital; Sàn giao dịch quốc tế XT.COM; Truyền hình Invest TV; Công ty CP NAI Group. Natiol Infinity được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ là một dự án tiềm năng khi tạo nên hệ sinh thái đang đón đầu xu hướng phát triển tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại https://natiol.io/