Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Invest TV và Vietsun Auto

Nhằm phát huy thế mạnh của hai bên và hướng tới xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững ngày càng phát triển, Vietsun Auto và Invest TV chính thức ký kết hợp tác. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên, qua các hoạt động về truyền thông quảng bá thương hiệu và liên doanh, liên kết, 2 bên hy vọng rằng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về thị trường xe trong nước và quốc tế thông qua các chương trình về xe mà Invest TV và Vietsun Auto phối hợp thực hiện.

Tại buổi lễ, 2 bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Invest TV và Vietsun Auto

Tham dự lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Thu – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và hợp tác quốc tế Vietsun và ông Hồ Quốc Thân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV.

Công ty CP đầu tư và hợp tác quốc tế Vietsun được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa ô tô tại Hà Nội, mục tiêu nhiệm vụ then chốt là trở thành trung tâm sửa chữa ô tô chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Vietsun đã thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp ô tô, phụ tùng ô tô hàng đầu. Với phương châm “Chất lượng vượt thời gian”, Vietsun Auto đang ngày một đi lên và phát triển vững mạnh.