Lễ ký kết lần này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa TDI và Invest TV, đồng thời tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có. Trong quá trình hợp tác, TDI sẽ giữ vai trò là 1 đơn vị tài trợ, cố vấn cùng đồng hành với Invest TV để sản xuất các chương trình về không gian sống, kiến trúc.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Invest TV và TDI

Tham gia lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Phát triển TDI và ông Hồ Quốc Thân – TGĐ Công ty CP Truyền hình Invest TV cùng nhân sự 2 bên công ty.

Được biết Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại & Phát triển TDI được thành lập từ năm 2010, là một doanh nghiệp tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất và triển khai các dự án khách sạn, nhà ở cao cấp, nhà hàng, showroom, văn phòng, công trình phức hợp,.v.v…với nhiều khu vực tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Nha Trang, TP. HCM, Phú Quốc....

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường, mỗi công trình được TDI thiết kế đều mang bản sắc rất riêng, từ hình thức kiến trúc bên ngoài đến cấu trúc không gian sử dụng, từ đặc trưng khai thác công năng đến phong cách nội thất của tổng thể công trình cũng như từng chức năng bên trong. Chính vì lẽ đó, TDI đã dày công xây dựng một “bộ máy” thiết kế với quy trình hoàn chỉnh từ khâu tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế đồ gỗ đến sản xuất thi công nội thất. Để đạt được điều đó, song hành cùng bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất được TDI đầu tư kỹ lưỡng với hệ thống nhà xưởng tiêu chuẩn cao, quy mô lớn, quy trình vận hành nghiêm túc cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và tâm huyết - nhằm một mục tiêu kiểm soát đầu ra của sản phẩm thiết kế một cách trọn vẹn.

Một số công trình TDI triển khai

Các sản phẩm của TDI là sự kết hợp giữa Truyền thống và Hiện đại thể hiện bằng việc luôn bắt kịp với các xu hướng kiến trúc, công nghệ và chất liệu tiên tiến nhất của thế giới, đồng thời nắm vững và vận dụng một cách hiệu quả nhất các chất liệu của văn hoá bản địa. Điều này chính là điểm khác biệt, đặc tính nổi trội, định hình phong cách và phân biệt các công trình của TDI với các công ty kiến trúc khác.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc từ TDI và kênh Invest TV - một kênh thông tin đáng tin cậy thì đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với mục đích đưa những sản phẩm kiến trúc độc đáo tới với đông đảo khán giả và khách hàng. Dự kiến những số chương trình kiến trúc đầu tiên sẽ bắt đầu được phát sóng trên tất cả hệ thống kênh Invest TV vào tháng 11 này.