Trong khuôn khổ lễ ký kết, một số nội dung hợp tác cụ thể đã được bàn thảo và thống nhất để ấn định triển khai.

Ông Hồ Quốc Thân - Founder & CEO Invest TV, TGĐ IEX Group và ông Nguyễn Nghĩa Vượng - CEO &  Founder Vibook, thực hiện nghi lễ ký kết

Các nội dung ký kết bao gồm: Thứ nhất, Vibook và Iex Group hợp tác cùng nhau hỗ trợ phát triển trên nền tảng của nhau. Thứ hai, hai bên cùng phối hợp triển khai và khai thác các ứng dụng số có để cung cấp cho khách hàng và đối tác. Thứ 3, Vibook và Iex Group cùng thực hiện chính sách hợp tác chia sẻ quyền lợi khi trở thành Agency của nhau; Thứ 4: Vibook và Iex Group trở thành đối tác để quảng bá, truyền thông trên các nền tảng giúp tiếp cận cộng đồng của 2 bên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Quốc Thân, Founder & CEO Invest TV, TGĐ IEX Group cho rằng, sự hợp tác lần này đánh dấu sự gắn kết của 2 doanh nghiệp trong việc phát triển công nghệ và đưa giải pháp cho cộng đồng chuyển đổi số hiệu quả, mở ra những cơ hội kinh doanh doanh mới để hai bên cũng phát triển.

Ông Hồ Quốc Thân - Founder & CEO Invest TV, TGĐ IEX Group và ông Nguyễn Nghĩa Vượng - CEO &  Founder Vibook, cùng chúc mừng buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp.

Được biết, Vibook là thuộc công ty cp công nghệ 4.0 kỷ Thuật số Hà Nội. Đối tác chiến lược của KTSVN group. Là nền tảng đa phương tiện all in one, tích hợp các nhóm tính năng như mxh, sàn thương mại điện tử b2b, b2c, c2c, affiliate marketing , hệ thống chat ott, trình duyệt tìm kiếm và mô hình doanh nghiệp số văn minh hiện đại. Thêm vào đó Vibook đanh cung cấp các gói giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Công ty Cổ phần IEX Group được thành lập tháng 8/2021 bởi 3 đơn vị: Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Công ty Cổ phần ONNET và Công ty Cổ phần truyền hình Invest TV. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giải pháp marketing & truyền thông, sự kiện, đào tạo các chuyên gia marketing trên nền tảng số, IEX Group đảm nhận vai trò chuyên cung cấp giải pháp công nghệ và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.