Trong buổi giao lưu các nhà đầu tư Natiol Infinity, anh Trần Ngọc Nguyện – CTO chia sẻ: “Natiol không chỉ là một công ty phát hành game, mà là một công ty công nghệ với hệ sinh thái mở rộng. Không chỉ với lĩnh vực GameFi như hiện nay, công ty đã, đang và sẽ thiết kế vận hành những phần mềm, ứng dụng đa dạng hơn trong lĩnh vực Blockchain.

Buổi giao lưu các nhà đầu tư Natiol Infinity được tổ chức online

Hệ sinh thái mở rộng

Theo anh Nguyện, hiện nay lĩnh vực GameFi đang là mục tiêu trọng điểm mà công ty hướng đến, trong tương lai sẽ phát hành nhiều GameFi hơn, cũng như nhiều thể loại game khác nhau. Mục tiêu tới năm 2023, Natiol sẽ trở thành công ty công nghệ chuyên thiết kế và vận hành ứng dụng Blockchain trên toàn thế giới, hướng tới những người dùng crypto toàn cầu.

Chia sẻ về lộ trình GameFi trong năm nay, anh Nguyện cho biết trong tháng 7 tới đây, công ty sẽ phát hành tựa GameFi thứ 2 với phong cách tiên hiệp – văn hoá phương Đông, và cuối năm 2022 sẽ phát hành tự GameFi thứ 3.

Ngoài lộ trình lĩnh vực GameFi hiện tại, trong tháng 8 năm nay, Natiol sẽ phát hành nền tảng mới về Staking Crypto.

Staking là việc giữ một lượng tiền điện tử nhất định trong ví điện tử của một dự án Blockchain trong một khoảng thời gian nhất định để nhận phần thưởng. Phần thưởng mà các nhà đầu tư được nhận phụ thuộc vào lượng Coin stake và thời lượng stake.

Anh Nguyện bật mí, với càng nhiều đồng NAI mà nhà đầu tư stake, đồng NAI thưởng về cho nhà đầu tư sẽ càng nhiều.

“Hãy tưởng tượng đồng NAI nhà đầu tư gửi vào như những người thợ mỏ tự động, với lượng nhân công càng nhiều, thu hoạch về cho nhà đầu tư sẽ càng cao” – Anh Nguyện dí dỏm chia sẻ.

Cùng với đó, 2 yếu tố quan trọng cho một công ty công nghệ lĩnh vực Blockchain có thể khai thác và phát triển, là nền tảng Wallet Crypto và sàn giao dịch Crypto.

Trên thế giới, hiện nay mới chỉ có khoảng 1% người biết và sử dụng với Wallet Crypto (ví tiền ảo), nền tảng này vẫn còn rất nhiều không gian để khai thác, và thị trường còn rất lớn cho những công ty công nghệ như Natiol.

Ngoài ra, Natiol cũng hướng tới phát triển Social Fi, là sự kết hợp giữa Social networking và Finance trên nền tảng Blockchain, giúp người dùng vẫn sẽ kiếm được lợi nhuận khi tương tác trên nền tảng mạng xã hội của Natiol.

Một số thành viên tiêu biểu trong đội ngũ phát triển GameFi

Có thể thấy, với định hướng trở thành một Công ty công nghệ trong lĩnh vực Blockchain nói chung, ngoài những dự án GameFi ra, Natiol Infinity đang hướng đến phát triển một hệ sinh thái lớn gồm nhiều nền tảng khác như Staking, Wallet Crypto, Sàn giao dịch Crypto và Social Fi. Cùng với đội ngũ phát triển 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain, và sự đồng hành của rất nhiều nhà đầu tư, Natiol Infinity có tiềm năng mạnh mẽ để phát triển vươn tầm thế giới cũng như khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ Blockchain toàn cầu.