GameFi cho phép người dùng vừa tham gia giải trí vừa tạo thu nhập

Vào năm 2021, Blockchain đã trở thành một ngành công nghiệp có mức tăng trưởng ấn tượng nhất với hơn 500% tổng vốn hóa thị trường, từ 500 tỷ dollar lên 2500 tỷ dollar. Lý do cho sự phát triển vượt bậc đó là sự tiến bộ của các ứng dụng quy mô lớn trong các lĩnh vực như Web 3.0, Tài chính phi tập trung (DeFi), Tokens không thể thay thế và Trò chơi. Do đó, những người tiên phong và các kỹ sư luôn tìm kiếm các ứng dụng mới để đẩy nhanh sự phát triển của công nghệ Blockchain và Tiền điện tử.


Công nghệ NFT và GameFi - điểm sáng của toàn thị trường

Dựa trên xu hướng phát triển của công nghệ này, không lâu nữa, công nghệ NFT và GameFi sẽ trở thành điểm sáng của toàn thị trường với những ứng dụng thực tế của chúng. Non-Fungible Token mở ra khả năng lưu trữ tài sản kỹ thuật số để đảm bảo quyền sở hữu, tính minh bạch và tích hợp các khả năng giao dịch trên mạng Blockchain. GameFi cho phép người dùng vừa tham gia giải trí vừa tạo thu nhập hàng tháng bằng cách kết hợp cơ chế tài chính với ngành công nghiệp trò chơi. Do đó, quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số được phát huy giữa thời đại Internet trở thành thế giới thứ hai của loài người.

Natiol Infinity ra đời với mong ước tạo nên một sân chơi vui nhộn, giúp cho giới trẻ giải trí và tiếp cận nhiều hơn với công nghệ. Một phần nào đó cũng muốn đáp ứng nhu cầu của sự dịch chuyển ngành nghề theo xu hướng công nghệ: “Chơi game cũng là một nghề”.

Natiol Infinity giúp cho Giới trẻ giải trí và tiếp cận nhiều hơn với công nghệ

Natiol Infinity đã xây dựng một lộ trình dài hạn với hệ sinh thái của mình bao gồm các tựa game Blockchain với mô hình Play to Earn ( người chơi có thể vừa giải trí và kiêm thêm thu nhập từ hoạt động mua bán NFT là các nhân vật sở hữu trong hệ sinh thái game, hay giao dịch token kiếm được trong hệ sinh thái).

Trong thời điểm hiện tại, khi mới gia nhập thị trường Việt Nam, Natiol Infinity đã khởi động cho đường đua GameFi - NFT đầu tiên với dự án game Primitive World. Primitive World được xây dựng dựa trên cốt chuyện chủ đề bộ lạc với các nhiệm vụ chiến đấu Boss để nhận được vật phẩm phục vụ cho các hoạt động trong bộ lạc như: xây nha trang, dung luyện vật phẩm, thuần hóa thú cưỡi,… với đồ họa khá bắt mắt. Đây là tựa game hứa hẹn với nhiều tiềm năng và khả năng tăng trưởng mạnh mẽ trong hệ sinh thái game NFT nói chung.


Natiol Infinity Việt Nam - một cốt truyện hấp dẫn

Primitive World là dự án game đầu tiên của tổ chức Natiol Infinity tại Việt Nam dựa trên một cốt truyện hấp dẫn. Ở đó, các nhân vật hóa trang ở trong bối cảnh thời kỳ đồ đá, tham gia chiến đấu để bảo vệ bộ lạc. Điểm khác biệt của tựa game NFT này là các nhân vật chính là NFT, sức mạnh nhân vật thể hiện giá trị NFT sở hữu.  Như vậy, cơ hội tốt đối với những người tham gia trò chơi sớm. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia với các tính năng play-to-earn thông qua các hoạt động trong game thu thập vật phẩm, tăng sức mạnh nhân vật và có thể kiếm được token NAI trong game.

Trong Primitive World, các nhân vật chính là NFT, sức mạnh nhân vật thể hiện giá trị NFT sở hữu

Đây là một trò chơi nhập vai được thiết kế chuyên nghiệp, có cốt truyện chuyên sâu thú vị và thu hút người chơi. Đặc biệt, Game còn áp dụng công nghệ blockchain vào trò chơi và người chơi có thể trang bị, nâng cấp cấp độ để hoàn thành nhiệm vụ, qua đó kiếm về Token. Primitive World bao gồm những tính năng cần thiết cho người chơi hiện đại, các đối tượng như nhân vật, các vật dụng nâng cấp sức mạnh, chế độ chơi và hơn thế nữa. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ phải thực sự sử dụng trí tuệ và vận dụng các kỹ năng để hoàn thành các nhiệm vụ để giành chiến thắng qua đó thu về chiến lợi phẩm.

Có thể nói, Natiol Infinity là một tổ chức mang đến các giải pháp game Blockchain nổi bật so với game truyền thống. Tương lai, Công ty sẽ tiếp tục phát triển những xu hướng game mới nhất, hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới cho game thủ.