NTK Đắc Ngọc sẽ song hành cùng các chuyên gia trang điểm tên tuổi trong Hội đồng Ban Giám khảo của cuộc thi Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ VII.

NTK Đắc Ngọc là gam màu độc đáo của làng thời trang Việt Nam. Nhắc đến NTK 9X này là nhắc đến những thiết kế “đậm đặc” hàm lượng sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với người yêu thời trang, những lần khiến giới truyền thông quốc tế trầm trồ khi là đại diện đầu tiên và duy nhất tại hàng loạt tuần lễ thời trang lớn trên thế giới, đặc biệt là những lần “chơi ngông” khi trình làng loạt bộ sưu tập đồ sộ, hoành tráng với giá thành cao ngất ngưởng…

Bên cạnh đó, Lê Trần Đắc Ngọc còn là chủ tịch của Vietnam International Fashion Tour - chuỗi show diễn thời trang nhằm quảng bá du lịch. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong nghề, anh sẽ công tâm đánh giá và đưa ra nhận xét phù hợp nhất theo tố chất của từng thí sinh, giúp cuộc thi tìm kiếm được những “cây cọ” tài năng, sáng tạo và có trình độ chuyên môn cao cho ngành làm đẹp Việt.

 

Cây Cọ Vàng là cuộc thi mang tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực trang điểm được đông đảo khán giả trông đợi và giới chuyên môn đánh giá cao. Cuộc thi là bệ phóng vững chắc cho những bạn trẻ đam mê và mong muốn phát triển với nghề trang điểm. Sau 6 mùa thành công, Cây Cọ Vàng 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc bùng nổ khi sở hữu một format mới lạ, hấp dẫn và không kèm phần gay cấn; đồng thời, đặt những bước tiến đến ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai.

Nhận lời ở vị trí host của Cuộc thi, đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: “Với format hoàn toàn mới với những tiêu chí khác biệt, Cây Cọ Vàng 2022 sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và hấp dẫn cho thí sinh. Chúng tôi kỳ vọng sẽ tìm kiếm được lớp nghệ sĩ trang điểm trẻ hội tụ đầy đủ các yếu tố để góp phần thay đổi diện mạo ngành làm đẹp Việt Nam”.

Song hành cùng host Lê Trần Đắc Ngọc, Hội đồng Ban Giám khảo lần này còn có sự góp mặt của các chuyên gia trang điểm tên tuổi, khách mời là những người nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là các chuyên viên trang điểm toàn quốc như: Nghệ sĩ trang điểm Hồ Khanh, Nhật Bình, Phúc Nghĩa, Đức Lộc, Lâm Nguyễn, Nguyễn Thị Lụa, Hồ Anh Tuấn, Thanh Tâm, Ngọc Thạch, Vân Tiny, Mai Phan, Chuyên gia trang điểm Lê Lạc Chấn, Hoa hậu Việt Nam thế giới Di khả Hân và nhà tạo mẫu tóc Hoàng Vương.

Có thể nói, cùng với những thành viên còn lại trong Hội đồng Ban giám khảo, sự tham gia của NTK Lê Trần Đắc Ngọc sẽ là một điểm nhấn thú vị cho mùa thứ 7 của cuộc thi Cây Cọ Vàng năm 2022.

Nhà báo Minh Hằng, người sáng lập Cây Cọ Vàng cho hay: “Trở lại sau gần 3 năm bị ảnh hưởng của đại dịch, ban tổ chức quyết định lấy chủ đề "Đổi đời", qua đó truyền nguồn cảm hứng đến những bạn trẻ đam mê nghề trang điểm. Qua mỗi vòng thi giúp các thí sinh khơi dậy những ý tưởng sáng tạo, đồng thời giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế”.