Chủ tịch VPBA tặng hoa và thư chúc mừng cho Truyền hình Invest TV

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo hội, PGS. TS Nguyễn Trọng Điều đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các phóng viên, nhà báo của Tạp chí Doanh Nhân Việt Nam- cơ quan ngôn luận của hội và Công ty Cổ Phần truyền hình Invest TV - đơn vị truyền thông của trực thuộc hội. Đồng thời Chủ tịch VPBA cũng biểu dương tinh thần đổi mới, sáng tạo của hai đơn vị đã đóng góp tích cực vào hoạt động truyền thông của hội trong thời gian qua.


PGS.TS Nguyễn Trọng Điều Chủ tịch VPBA tặng quà cho cán bộ nhân viên Truyền hình Invest TVPGS.TS Nguyễn Trọng Điều trò chuyện cùng lãnh đạo Truyền hình Invest TV

PGS.TS Nguyễn Trọng Điều cũng gửi hoa và quà chúc mừng hai đơn vị, có những sự động viên tinh thần tới các nhà báo, phóng viên đã đóng góp và cống hiến hết hình cho sự nghiệp truyền thông của đất nước.

Trong bức thư chúc mừng truyền hình Invest TV, PGS. TS có những lời động viên sâu sắc đến ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của đơn vị.

“ Thân ái gửi tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên kỹ thuật và người lao động Kênh truyền hình Invest TV!

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), thay mặt Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên Kênh truyền hình Invest TV tình cảm chân thành, lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thời gian qua, nhất là từ khi gia nhập Ngôi nhà chung của doanh nhân là Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam, Kênh truyền hình Invest TV đã ra sức đổi mới, sáng tạo, tích cực tham gia tuyên truyền các hoạt động của Hội, chú trọng phản ánh sự phát triển của đội ngũ doanh nhân, tư nhân Việt Nam. Nhân dịp này, tôi trân trọng ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương đóng góp nỗ lực của Invest TV trong công tác truyền thông đối với Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam thời gian qua.

Kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam là dịp chúng ta chia sẻ niềm vui, niềm vinh dự tự hào được đứng trong đội ngũ những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng được Bác Hồ, Đảng, Nhà nước và nhân dân tin yêu, cũng là dịp để chúng ta định vị lại mình trước yêu cầu ngày càng cao của cuộc sống và sự nghiệp Đổi mới của đất nước.

Tôi kỳ vọng và tin tưởng Kênh truyền hình Invest TV tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị; trình độ chuyên môn, quản lý; trách nhiệm công dân và đạo đức nghề nghiệp báo chí, đồng thời mở rộng quy mô năng lực; nắm bắt và ứng dụng hiệu quả công nghệ truyền thông số nhằm đưa Invest Tv ngày càng phát triển, trở thành kênh thông tin kinh tế tin cậy, hấp dẫn, hiện đại và nhân văn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam và sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Một lần nữa tôi xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ, nhân viên, người lao động của Invest TV sức khoẻ, thành công, hạnh phúc và thịnh vượng!”