Ngày 30/07/2022, GIG Capital công bố trở thành Senior Partner (Đối tác cấp cao) của IIA (INDOCHINA Invest Advisory) tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược. 

 

 

Đại diện GIG Capital, ông Phú Gia ký kết hợp tác chiến lược với IIA

INDOCHINA Invest Advisory được thành lập vào năm 2010, có trụ sở chính tại Singapore, là nhà tư vấn chiến lược - tài chính quốc tế cho nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn cầu như Universal, Savico, Veolia,...

 

GIG Capital được thành lập vào năm 2015, đã và đang tập trung đầu tư vào các dự án bất động sản, công nghệ, công ty khởi nghiệp tiềm năng và tạo ra giải pháp đầu tư linh hoạt, hiệu quả để đón đầu chu kỳ tăng trưởng.

 

Hai bên đã có thời gian tìm hiểu, trao đổi và nỗ lực tìm hiểu về nhau qua một số hoạt động và dự án cụ thể. Sau quá trình tìm hiểu, hai bên xác định rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ phát huy tối đa lợi thế mỗi bên và mang lại nhiều giá trị tích cực trong quá trình hoạt động, thúc đẩy nhau cùng phát triển, xây dựng cộng đồng doanh nhân có cùng văn hóa. Theo đó, GIG Capital sẽ là đối tác chiến lược của IIA tại Việt Nam hỗ trợ các doanh nghiệp vay vốn quốc tế từ các trung tâm tài chính ở Hồng Kông, Singapore, châu Âu với lãi suất tốt nhất.

 

Doanh nghiệp, đối tác, khách mời tại lễ ký kết hợp tác giữa GIG Capital & IIA

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, đại diện IIA bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng GIG Capital. Đồng thời kỳ vọng GIG Capital trong vòng 3 năm tới sẽ trở thành một quỹ đầu tư quốc tế, tập trung đầu tư, hợp tác cùng những doanh nghiệp uy tín, có sản phẩm, dịch vụ tiềm năng tăng trưởng cao, giải pháp đầu tư linh hoạt, hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường tại Việt Nam.

 

Theo ông Lê Hoàng Quang Phú (thương hiệu cá nhân là Phú Gia), nhà sáng lập Quỹ GIG Capital, sự hợp tác này phù hợp với xu thế hiện tại khi các doanh nghiệp Việt đang quay trở lại đường đua. Chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, theo số liệu của Cục Thống kê, số doanh nghiệp và đơn vị trực thuộc quay trở lại hoạt động đã gia tăng đáng kể với 1.496 doanh nghiệp, tăng 52,5% so với cùng kỳ 2021.

 

Nói về tương lai cho doanh nghiệp Việt, ông Phú Gia chia sẻ: “Tôi mong muốn sẽ tạo ra nhiều việc làm và giá trị hơn cho cộng đồng, khi con người ổn định và phát triển thì những giá trị mới, vượt trội hơn sẽ được tạo ra. Tôi hy vọng sự hợp tác giữa GIG Capital và IIA sẽ là một làn gió mới truyền cảm hứng và động lực trong cộng đồng Doanh chủ ở Đà Nẵng nói riêng và ở toàn quốc nói chung.”

 

“Căn cứ vào sức mạnh nội tại của IIA và khả năng tư vấn, hoạch định chiến lược của GIG Capital, chúng tôi xác định đây là một lựa chọn hợp tác chiến lược đúng đắn, một đối tác quan trọng đáng tin cậy, một nguồn động lực, nguồn vốn lãi suất thấp chỉ từ 3% cho các doanh nhân trên hành trình về đích thành công, đạt được sứ mệnh và tầm nhìn đã đặt ra.”, đại diện IIA chia sẻ.

 

 

Doanh nghiệp, đối tác, khách mời chụp hình lưu niệm cùng GIG Capital & IIA

 

Với những định hướng và chiến lược cụ thể, sự hợp tác giữa GIG Capital và IIA được kỳ vọng không chỉ thúc đẩy sự phát triển, nâng tầm quy mô cho doanh nghiệp Việt, mà còn mở ra cánh cửa rộng lớn để thương hiệu và các doanh chủ hội nhập, tiếp cận nguồn vốn giá rẻ trên toàn thế giới.