Tại sự kiện, Tâm Việt Group vinh dự lọt vào top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất miền Nam. Đây là một trong những giải thưởng cao quý, được giới chuyên môn đánh giá cao và cộng đồng môi giới mong đợi.

 

Bên cạnh đó, Phó Tổng Giám đốc Tâm Việt Group – chị Nguyễn Thị Thùy Trang cũng vinh dự được xướng tên trong top 11 cá nhân bán hàng xuất sắc nhất.

 

Chị Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Tổng Giám đốc Tâm Việt Group vinh dự nằm trong top 11 cá nhân bán hàng xuất sắc nhất (Hình ảnh tại sự kiện Hội Nghị Đỉnh Cao của BNI tại Đà Nẵng ngày 1-2/6/2022)

Được biết, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam là tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới bất động sản, là đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động môi giới tác nghiệp.

 

Các giải thưởng trong sự kiện “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản” do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức đều được thông qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt, được đánh giá dựa trên khả năng thực tế và tầm nhìn vươn xa của từng đơn vị.

 

Mang trong tay hai giải thưởng cao quý, có thể thấy Tâm Việt Group đã nhận được những thành quả xứng đáng với năng lực của mình. Đây là sự ghi nhận to lớn đối với những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống Tâm Việt Group.

 

Trước đây, tiền thân của Tâm Việt Group là sự kế thừa hệ thống kinh doanh và phát triển 2 lĩnh vực mũi nhọn của 2 doanh nghiệp đó là : Công Ty CP Đầu Tư TMDV Địa ốc Tâm Việt thành lập năm 2017 và Công Ty TNHH Fullhouse Tâm Việt thành lập năm 2018, tại tỉnh Bình Dương. Khoảng giữa năm 2020 hệ thống Kinh doanh Tâm Việt quyết định dịch chuyển, tập trung đầu tư vào bất động sản và kiến trúc xây dựng FullHouse tại thị trường tỉnh Lâm Đồng nói chung và rõ nét là các sản phẩm và dịch vụ tại Đà Lạt và Đà Lạt vùng ven tại các huyện: Đơn Dương, Lâm Hà, Đức Trọng, Di Linh. 

 

Đội ngũ Tâm Việt Group với tinh thần tràn đầy sức trẻ

Tâm Việt Group luôn dựa trên giá trị “Vạn Sự Khởi Từ Tâm”, nền tảng là đạo đức để rèn luyện phát triển trí tuệ và duy trì nghị lực. Những cộng sự của Tâm Việt Group luôn không ngừng học hỏi, nâng tầm và phụng sự nhiệt thành với toàn bộ quý khách hàng, đối tác. 

 

Tâm Việt Group luôn phát triển với sứ mệnh: vì một cuộc sống tốt đẹp hơn của người Việt. Công ty luôn định hướng phát triển thành Tập đoàn Kinh tế kết nối hệ sinh thái giữa các chuỗi mô hình doanh nghiệp Bất Động Sản – Kiến Trúc Xây Dựng – Nhà Hàng & Khách Sạn. Tâm Việt Group luôn tiên phong hàng đầu tại từng khu vực, kiến tạo hệ sinh thái dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

 

Hai giải thưởng cao quý tại sự kiện “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án bất động sản” là “quả ngọt” mà Tâm Việt Group xứng đáng có được sau những tháng năm tận tâm và hết lòng với nghề.

 

Tâm Việt Group luôn dựa trên giá trị “Vạn Sự Khởi Từ Tâm”, nền tảng là đạo đức để rèn luyện phát triển trí tuệ và duy trì nghị lực.

Với sứ mệnh và tầm nhìn đầy hoài bão, lòng nhiệt thành cùng sự nỗ lực vô bờ, Tâm Việt Group hứa hẹn sẽ trở thành một đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín và hàng đầu Việt Nam trong thời gian sắp tới. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và đầu tư bất động sản tại khu vực Lâm Đồng nói chung, Tâm Việt Group chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể suy xét!