Vibook cũng đã và đang mở các khóa học phổ cập công nghệ và đào tạo chuyển giao nền tảng công nghệ tới cộng đồng và doanh nghiệp thông qua nền tảng Zoom và Meet do hạn chế của đại dịch.

ông Nguyễn Nghĩa Vượng (bên phải) tại Lễ ký kết hợp tác giữa Vibook và Syren

Vibook - mạng xã hội kinh doanh, góp phần chuyển đổi số

“Chúng ta cần phải làm gì để chuyển đổi số? Cụ thể hoá, phổ cập công nghệ, đưa công cụ vào thực tiễn. Vibook ra đời vì sứ mệnh đó”, ông Nguyễn Nghĩa Vượng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Vibook, chia sẻ.

Ông Vượng nói thêm: Ngày càng nhiều người sử dụng Internet trong đời sống và kinh doanh, Vibook ra đời nhằm kết nối mọi người, kết nối giao thương trên tất cả các nền tàng, chia sẻ lợi ích cho người dùng, là hệ sinh thái dùng chung, không giới hạn kết bạn, không giới hạn tương tác, là mạng xã hội văn minh lịch sự, chính thống. Vibook có các giải pháp giúp doanh nghiệp, hộ cá thể, cá nhân thay vì tự bán hàng, sẽ có hệ thống Cộng tác viên vô giới hạn trong hệ sinh thái Vibook tham gia cùng bán hàng hộ cho doanh nghiệp, cho mình để có thêm nguồn thu nhập bằng việc chỉ chia sẻ đường link, vibook có hệ thống tự động tiếp thị liên kết, khi một đơn hàng được thực hiện thành công trên nền tảng Vibook, người tham gia sẽ nhận được hoa hồng chiết khấu. Doanh nghiệp khi đó sẽ giảm việc phải trả lương cứng cho nhân viên bán hàng, giảm được 95% chi phí quảng cáo, Marketing…

3 đối tượng hưởng lợi từ MXH Vibook

Mô hình mới mẻ mà Vibook đưa ra có thể đem lại lợi ích cho 3 đối tượng: cộng đồng, người nông dân và doanh nghiệp.

Đi vi cng đng: Được dùng mạng xã hội đa phương tiện miễn phí, được tham gia bán hàng cùng doanh nghiệp để có thu nhập mà không phải bỏ vốn kinh doanh.

Đi vi nông dân/HTX: Vibook giúp bà con bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng (công ty tại ruộng, kho tại vườn) mà không phải quá phụ thuộc vào thương lái.

Đi vi Doanh nghip: Thay vì mình tự bán hàng, hoặc thuê nhân viên sale bán hàng cho mình thì với Vibook, việc sử dụng công cụ tiếp thị liên kết (affiliate marketing) sẽ có hệ thống cộng tác viên không giới hạn bán hàng giúp. Đây có thể coi là giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và giảm thiểu được 95% chi phí marketing và nhân sự!